இந்தியா - ரூபாய்
INDIA - RUPEES

இலங்கை - ரூபாய்
SRILANKAN RUPEES (LKR)
பாகிஸ்தான் ரூபாய்
PAKISTAN RUPEE
சிங்கப்பூர் டாலர் (வெள்ளி)
SINGAPORE DOLLAR
இந்தோனேசியா ருபையா
INDONESIA RUPIAH

யுனைடட் கிங்கடம் - ஸ்டெர்லிங்க பொவுன்ட்ஸ்
UNITED KINGDOM (STERLING POUNDS)

பெல்ஜியம் - பிராங்
BELJIUM FRANC

ஆஸ்திரேலியா டாலர்
AUSTRALIA DOLLAR

அமெரிக்கா - டாலர்
AMERICA DOLLAR
பிரான்ஸ் - பிராங்க்
FRANCE - FRANC

சீனா - டாலர் (யென்)
CHINA - DOLLAR (YUEN)

துபாய் -திர்காம்
DUBAI - DHIRHAM

இத்தாலி - லைரா
ITALY LIRA

ஜப்பான் - யென்
JAPPAN - YUEN

பர்மா - கியாட்
BURMA - KYAT

மலேசியா ரிங்கெட்ஸ்
MALAYSIA - RINGETS

மாலத்தீவு - ருஃபையா
MALDIVIES - RUFIYAA

ருஷ்யா - ரூபிள்
RUSSIA - RUBLE